Beint á leiðarkerfi vefsins
Merki Iðntæknistofnunar

Matvælarannsóknir Keldnaholti (Matra) er samstarfsvettvangur Landbúnaðarháskóla Íslands og Iðntæknistofnunar á sviði matvælarannsókna.

Matvælarannsóknir Keldnaholti

Hlutverk Matvælarannsókna Keldnaholti (Matra) er að auka þekkingu og tækni í íslenskum matvælaiðnaði.  Stærstur hluti starfsemi Matra eru rannsókna- og þróunarverkefni á sviði matvælatækni, auk ráðgjafar.  Matra sér einnig um rekstur gagnagrunns um efnainnihald matvæla.

Upplýsingar um matvælatækni veitir Magnús Guðmundsson

Rannsóknir
EuroFIR
Síld
Háþrýstimarinering
Örhúðun
Reyktur lax í Evrópu
Lambaþræðir
Gagnagrunnur um efnainnihald matvæla
 
Tenglar
Landbúnaðarháskóli Íslands
Landbúnaðarvefurinn
Rannsóknastofnun fiskiðnaðarins
Umhverfisstofnun
Lýðheilsustöð
Matvæla- og næringarfræðafélag Íslands
Upplýsingavefur
Næringarefnatöflur
Gagnagrunnur um efnainnihald matvæla

Gæði grænmetis

Meðferð sláturdýra og kjötgæði
 
Fréttabréf Matra
Kjötverkefni Matra
Marinering á kjöt- og fiskafurðum
Örhúðun í matvælaiðnaði
Smásæ greining (myndgreining)

 


Viðburðir

 «Janúar 2007» 
sunmánþrimiðfimföslau
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Póstlisti
Skráðu þig á póstlista Iðntæknistofnunar og fáðu fréttir af starfinu. Smelltu hér til að skrá þig á póstlistann

Leiðarkerfi


Slóðin þín:

Matra

Stjórnborð

English web Hamur fyrir sjónskerta Prenta þessa síðu Senda þessa síðu

Flýtileiðir